Hưởng chế độ kiêm nhiệm của GV

Hỏi: Tôi là giáo viên trường trung học cơ sở. Tôi vừa dạy vừa kiêm nhiệm Chủ nhiệm lớp và phụ trách văn nghệ của trường (xin nói thêm là trường tôi không có cán bộ chuyên trách công tác văn nghệ). Tòa sọan báo GDVTĐ cho tôi biết: trường hợp này tôi có được hưởng chế độ cả 2 công tác kiêm nhiệm trên không? chế độ như thế nào? Rất mong sự quan tâm trả lời sớm, cảm ơn nhiều!

( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) 

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học
Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

Trả lời: Điều 8 của Quy định Chế độ làm việc đối với giáo viên phổ thông (Ban hành kèm theo Thông tư số 28/2009/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 10 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo) quy định chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm các công việc chuyên môn, trong đó: Giáo viên chủ nhiệm lớp ở cấp trung học cơ sở được giảm 4 tiết/tuần; Giáo viên kiêm nhiệm phụ trách công tác văn nghệ toàn trường được tính giảm từ 2 - 3 tiết/tuần tùy khối lượng công việc và do hiệu trưởng quyết định.

Điều 9 của Quy định trên quy định chế độ giảm định mức tiết dạy đối với giáo viên kiêm nhiệm công tác Đảng, đoàn thể và các tổ chức khác trong nhà trường, trong đó có quy định: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng công tác, mỗi giáo viên không làm kiêm nhiệm quá 2 chức vụ và được hưởng chế độ giảm định mức tiết dạy của chức vụ có số tiết giảm cao nhất.

Như vậy, đối chiếu với Quy định trên thì trường hợp của bạn chỉ được hưởng chế độ giảm định mức tiết dạy của chức vụ có số tiết giảm cao nhất là Giáo viên chủ nhiệm lớp (được giảm 4 tiết/tuần).

 GD&TĐ Online

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Liên kết nội bộ

E-Mail nội bộ

Quản lý công văn

Ý kiến bạn đọc

Nên thay đổi ?
 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay14
mod_vvisit_counterHôm qua180
mod_vvisit_counterTuần này561
mod_vvisit_counterTuần trước1813
mod_vvisit_counterTháng này5291
mod_vvisit_counterTháng trước8086
mod_vvisit_counterTất cả2459488
Hiện có 4 khách Trực tuyến

Liên kết Web